Thiết bị kiểm tra thiết bị không dây và Giải pháp không dây

Thiết bị kiểm tra thiết bị không dây + Giải pháp không dây
Các sản phẩm Keysight cung cấp cho các nhà thiết kế và nhà sản xuất điện thoại di động với tốc độ đo được tăng lên, độ chính xác được cải thiện và tính linh hoạt đặc biệt để thử nghiệm các thiết bị di động. Bộ kiểm tra của chúng tôi bao gồm tất cả các công nghệ chính: LTE-Advanced, LTE (FDD và TDD), GSM/GPRS/EGPRS/E-EDGE, W-CDMA/HSPA/HSPA+/DC-HSDPA, cdma2000®/1xEV-DO/eHRPD, TD-SCDMA/TD-HSDPA/TD-HSUPA, IS-95, TIA/EIA-136, AMPS, Bluetooth®, Bluetooth Enhanced Data Rate (EDR), Bluetooth Low Energy, ZigBee™, Wireless LAN (WLAN), 802.11a/b/g, 802.11n, NFC/EMV, MIMO, và WiMAX™.
Mở rộng khả năng thiết lập kiểm tra không dây Keysight với các sản phẩm phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa các phép đo không dây và tự động kiểm tra về thời gian với các nhiệm vụ đo lường và phân tích phức tạp. Các sản phẩm phần mềm có sẵn cho tất cả các bài kiểm tra tự động hóa nền tảng thử nghiệm truyền thông không dây cho các thiết bị di động, WiMAX, LTE và các thiết bị Bluetooth / WLAN.
Hệ thống Keysight tích hợp các công cụ, cáp và phần cứng hệ thống vào một giá được thiết kế cẩn thận để cung cấp làm mát, điện, i, an toàn và ổn định cơ học. Hãy để Keysight giúp bạn dễ dàng chuyển đổi từ thiết kế sang sản xuất một cách nhanh chóng trong khi giảm chi phí kiểm tra, cho phép bạn đạt được khả năng sinh lời nhanh hơn.

Các giải pháp liên quan từ Anite
Anite hiện là một phần của Keysight Technologies. thiết bị & kiểm tra cơ sở hạ tầng kinh doanh của Anite hiện nay tiến hành kinh doanh như Keysight Technologies. Vui lòng xem thông tin bên dưới về Anite Conformance Toolset, Kiểm tra khả năng tương tác Anite SAS, Giải pháp giả lập kênh Propsim, Bộ công cụ kiểm tra ổ đĩa ảo Anite và Bộ công cụ phát triển Anite. Vui lòng truy cập www.anite.com để biết thông tin liên quan đến doanh nghiệp Thử nghiệm mạng của Anite với các giải pháp mang thương hiệu Nemo của hãng.

(+84) 24 3748 1504 sales@asic.vn