ASIC Technologies chính thức phân phối các sản phẩm của Tabor Electronics tại Việt Nam

Tabor Electronics thành lập năm 1971 tại Israel, là công ty cung cấp các giải pháp hàng đầu trong thị trường nguồn tín hiệu. Công ty đã giành được nhiều chứng nhận toàn cầu cho đội ngũ lao động có kỹ năng cao và khả năng kỹ thuật sáng tạo.

Được thành lập dựa trên phát minh sáng tạo nhất của Zvi Glazer, bộ đếm tự động đầu tiên trên thế giới, Tabor được thành lập vào năm 1971 như một chi nhánh của “Start-up” đầu tiên của Israel, Tập đoàn Elron. Tabor bắt đầu như một nhà thiết kế và nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm kiểm tra và đo lường như đồng hồ đo đa năng, đồng hồ đo công suất, DMMs, bộ số hóa và máy phát tín hiệu và đã, trong hai thập kỷ qua, tiến triển thành một nhà lãnh đạo trên thị trường nguồn tín hiệu. Suốt những năm qua, Tabor đã sản xuất các sản phẩm có thương hiệu riêng và là một nhà sản xuất thiết bị ban đầu (OEM) cho các thương hiệu hàng đầu trong ngành.

Trong số các khách hàng OEM danh tiếng có Ballentine, Keithley, KONTRON, WaveTek, Pragmatic, TEGAM và LeCroy. Ngày nay, ngoài việc là một nhà chính trên thị trường nguồn tín hiệu, Tabor phát triển và sản xuất cho các công ty hàng đầu như Astronics Test Systems (Racal Instruments), GeoTest, Fluke, Applied Materials và Agilent Technologies. Suốt những năm qua, Tabor đã đạt nhiều giải thưởng cả dưới tên riêng và là một nhà sản xuất thiết bị ban đầu cho tỷ lệ hiệu suất giá tốt nhất, sự đổi mới sản phẩm, chất lượng và độ bền trong nhiều năm.

Ngày nay, danh mục sản phẩm đa dạng của công ty bao gồm các nguồn tín hiệu cao cấp, bao gồm: máy phát tín hiệu RF, xung, hàm và tạo dạng sóng tùy ý/giả lập, khuếch đại điện áp cao, phần mềm tạo dạng sóng và hiệu chỉnh modul ở các nền tảng, giao diện và dải tần số khác nhau. Công nghệ tiên tiến, với các mức độ hiệu suất, đáng tin cậy cao nhất, và quan trọng nhất là sự cạnh tranh về giá, chúng được săn đón trong nhiều ứng dụng đa dạng.

Trong thập kỷ qua, Tabor đã mở rộng sự hiện diện toàn cầu của mình. Tabor có trụ sở tại Nesher, Israel và duy trì một mạng lưới phân phối toàn cầu và đã trở thành đối tác lựa chọn của hơn 50 nhà phân phối và nhà tích hợp lớn trên khắp thế giới.

Các giải pháp của Tabor Electronics có mặt trong các lĩnh vực

Liên hệ với ASIC Technologies để được tư vấn về các Giải pháp của Tabor Electronics tại Việt Nam

Website: asic.vn
Phone: (+84) 24 3748 1504
Zalo: (+84) 973 741 863
Email: sales@asic.vn
📭 Hanoi Office: 17th floor – G3, Vinhomes Green Bay, Me Tri, Hanoi
📭 HCM Office: 3th floor, SCETPA Building, 19A Cong Hoa, HCM