Giải pháp đo tỉ lệ bit lỗi (BERTs)

Giải pháp đo tỉ lệ bit lỗi (BERTs)
Thực hiện bước nhảy vọt với BERT từ Keysight
Keysight cung cấp sự lựa chọn rộng nhất cho BERT – bao gồm đo kiểm trong sản xuất với giá cả phải chăng và kiểm tra hiệu chuẩn và đặc tính hiệu suất cao lên tới 32 Gb/s. Chương trình mã hóa NRZ và PAM4 cho giải pháp 400G, giải pháp B8040A BERT mới của Keysight có khả năng cung cấp sự đo kiểm BER 64Gbaud được tích hợp đầy đủ. Kết hợp với phần mềm giải pháp hệ thống AWG và M8070A BER. Một cách hiệu quả cho BERT để thực thi các DUT, với kết quả kiểm tra đáng tin cậy và có thể lặp lại.

Các giải pháp kiểm tra tỷ lệ lỗi bit của Keysight cho phép việc kiểm nghiệm, đặc tính hóa, hiệu chuẩn và đo kiểm trong sản xuất cho các thiết kế chính xác và hiệu quả nhất của các cổng giao tiếp tốc độ cao cho các ASIC, linh kiện, mô-đun và thẻ dòng trong ngành công nghiệp bán dẫn, máy tính, lưu trữ và truyền thông.

Keysight cung cấp danh mục đầu tư rộng nhất với bốn dòng BERT hướng đến nhiều loại tốc độ, khái niệm khả năng sử dụng và tính linh hoạt cũng như các công cụ phân tích và kích thích cụ thể của ứng dụng. Tất cả các BERT đều tiết kiệm chi phí và cung cấp cái nhìn sâu sắc và hiệu quả các nhiệm vụ đo lường cho các thiết bị thế hệ hiện tại và thế hệ tiếp theo với các giao diện gigabit.

BERT được sử dụng để kiểm tra và mô tả nhiều giao diện kỹ thuật số tốc độ cao:

QPI, FB-DIMM, PCI Express®, SATA, / SAS USB, Thunderbolt, DisplayPort, HDMI, MHL, MIPI, UHS-II, Kênh Fiber, XAUI / 10Gb Ethernet, CAUI / 100GbE, CEI và các board khác, XFI / XFP / SFP + / mô-đun CFP, OTN và PON-OLT, Serdes, DAC, ADC, v.v.

(+84) 24 3748 1504 sales@asic.vn