Phầm mềm thiết kế điện tử tự động (EDA)

Rút ngắn quá trình phát triển các sản phẩm với các công cụ mô phỏng và tích hợp:

Thiết kế và mô phỏng mạch điện

Mô phỏng thiết kế mới của bạn bằng cách sử dụng một thư viện đầy đủ các mạch điện tiêu chuẩn và các hướng dẫn thiết kế trong một giao diện vô cùng thân thiện.

Mô phỏng trường điện từ

Nền tảng phần mềm mô phỏng điện từ tường 3D (EM) đầu tiên tích hợp hoàn toàn mô phỏng 3D EM và phần mềm mô phỏng mạch điện ADS.

Tổng hợp và mô phỏng RF / vi sóng

Phần mềm mô phỏng và tổng hợp RF / vi sóng với độ chính xác cao, dễ sử dụng được tạo ra cho bo mạch và thiết kế hệ thống con.

Mô phỏng mạch tích hợp RF

Mô phỏng và phân tích nâng cao tích hợp vào môi trường thiết kế tương tự Cadence cho các thiết kế bộ trộn tín hiệu RFIC tích hợp.

Mô phỏng nhiệt độ

Mô phỏng nhiệt độ cho chip và các hệ thống đóng gói, tính toán hồ sơ nhiệt độ đầy đủ của chip ở độ phân giải không gian của các thiết bị và kết nối bên trọng mạch của bạn .

Các công cụ mô hình hóa và cụ thể hóa thiết bị

Các giải pháp mô hình hóa toàn diện về các thiết bị bán dẫn và hợp chất CMOS tốt nhất của ngành công nghiệp bán dẫn:

Phần mềm mô hình thiết bị vi mạch

Mô hình hóa thiết bị bán dẫn DC và RF , bao gồm các mô hình nhỏ gọn chính xác cho các ứng dụng thiết kế mạch RF / kỹ thuật số tốc độ cao,các mạch tương tự và ứng dụng thiết kế mạch điện tử công suất.

Chương trình xây dựng mô hình IC

Một giải pháp hoàn thiện cho phép tự động hóa hoặc thay đổi linh hoạt mô hình thiết bị silicon.

Mô hình thiết kế vi mạch QA

Kiểm định tự động các thư viện mô hình SPICE, so sánh và tài liệu hóa cho các nhà sản xuất thiết bị và các công ty thiết kế vi mạch.

Đo lường mức Wafer tự động

Phần mềm đo lường mức độ Wafer và lập trình kiểm tra để sử dụng với nhiều loại thiết bị và đầu dò wafer.

Bộ phân tích nhiễu tần số thấp

Các bài kiểm tra mức wafer tự động với các quy trình dựng sẵn cho transistor, tranzito lưỡng cực (BJT), transistor hiệu ứng trường (FET), diode, trở kháng và các đánh giá mạch điện.

Phần mềm thiết kế hệ thống và kiểm định

Bắt đầu quá trình phát triển với khả năng phân tích và kiểm tra mức hệ thống:

SystemVue

Môi trường tự động hóa thiết kế điện tử, tập trung cho thiết kế hệ thống điện tử, cho phép các kiến trúc sư hệ thống và các nhà phát triển thuật toán cải tiến từ lớp vật lý.

Phần mềm phân tích tín hiệu vector 89600 (VSA)

Tối ưu hóa thiết kế với các công cụ phần mềm để khám phá một loạt các tín hiệu với hơn 75 định dạng điều chế vector và tiêu chuẩn khác nhau, bao gồm cả 5G, IoT, radar và nhiều hơn nữa.

Trình tối ưu hóa tín hiệu

Xác thực thiết kế 5G với 1 gói phần mềm thống nhất dùng để hiệu chỉnh, tạo tín hiệu và phân tích.

Waveform Creator

Đơn giản hóa việc phát triển các dạng sóng tùy chỉnh bằng cách kết nối các nguồn thư viện với các tín hiệu trộn đầu ra tới một loạt các thiết bị tạo tín hiệu vector hoặc các máy tạo sóng tùy ý.