Máy phân tích dạng sóng

Máy phân tích dạng sóng dòng điện thiết bị của Keysight là công cụ đầu tiên trên thế giới hiển thị rõ ràng và chính xác các dạng sóng dòng điện mà trước đây không thể đo lường hay phát hiện được.

Dòng máy phân tích dạng sóng thiết bị dòng CX3300 bao gồm các máy chính và cảm biến chuyên dụng cho phép đo và phân tích dòng điện từ 100 pA lên tới 100 A. Băng thông rộng lên tới 200 MHz và dải động rộng 14 bit hoặc 16 bit. Máy cũng cho phép bạn đo điện áp động với độ phân giải lên tới 16 bit.

Đối với các ứng dụng IoT, bạn có thể đo cấu hình hiện tại của thiết bị công suất thấp bao gồm cả trạng thái ngủ và trạng thái hoạt động với dải động rộng tới 100 dB mà không phải sử dụng nhiều công cụ hoặc thực hiện nhiều phép đo.

Đối với các ứng dụng di động, băng thông rộng và hiệu suất tiếng ồn thấp cho phép tạo hồ sơ dòng điện đo của PDN (Mạng phân phối điện hoặc Mạng phân phối điện) bao gồm cả dòng xả lớn và dòng trạng thái ngủ nhỏ với cùng công cụ.

Để phát triển thiết bị NVM (Non-Volatile Memory) tiên tiến, cả băng thông rộng và hiệu suất tiếng ồn thấp đều cho biết đáp ứng xung thực của thiết bị bằng cách đo dòng điện tức thời ở mức thấp.

Giao diện trực quan và tiên tiến với màn hình cảm ứng cho phép bạn bắt đầu các phép đo dạng sóng dòng điện một cách nhanh chóng mà không cần phải mất hàng giờ nghiên cứu hướng dẫn sử dụng.

Với những tính năng và hiệu suất chưa từng có này, thiết bị phân tích dạng sóng dòng điện của thiết bị mở rộng lợi thế của bạn trong thiết kế công suất thấp bằng cách phân tích các dạng sóng điện áp và dòng điện chiều sâu.

 

(+84) 24 3748 1504 sales@asic.vn