Giải pháp mô phỏng kênh PROPSIM

Giải pháp mô phỏng kênh PROPSIM

Các giải pháp PROPSIM được thiết kế để kiểm tra hiệu năng tiên tiến trên toàn thế giới trong thực tế của các thiết bị không dây, cơ sở hạ tầng mạng cơ sở và các điểm truy cập WLAN và các thiết bị trong phòng thí nghiệm.
Giải pháp hỗ trợ kiểm tra nhanh chóng và dễ dàng các trạm cơ sở và các chỉ báo hiệu suất của thiết bị di động như thông lượng dữ liệu, quản lý chùm, độ trễ, độ ổn định với chuyển động di động. Các kịch bản thử nghiệm linh hoạt và phức tạp như cấu hình đa người dùng và đa cell trên các băng tần và công nghệ truy cập vô tuyến được người dùng dễ dàng xác định bằng phần mềm xây dựng kịch bản thử nghiệm PROPSIM hàng đầu trong ngành.
Các giải pháp mô phỏng kênh PROPSIM mô phỏng các đặc điểm chính xác của các điều kiện kênh vô tuyến thế giới thực để cải thiện phạm vi và chất lượng thử nghiệm. Giải pháp PROPSIM cho phép người dùng xác nhận bản phát hành sản phẩm mới và triển khai liên tục các tính năng mới để xác minh hiệu suất trước khi giao hàng với hỗ trợ kiểm tra 24/7.
Nhà sản xuất chipset, thiết bị và trạm cơ sở hàng đầu của ngành sản xuất sử dụng các giải pháp PROPSIM để xác minh rằng các sản phẩm mới và các bản phát hành phần mềm mới đáp ứng các chỉ số chất lượng được thiết lập trước khi triển khai thực địa. Các giải pháp hỗ trợ các yêu cầu kiểm tra 3GPP, 802.11 WLAN và Tier-1 Mobile Network Operator.
5G đang giới thiệu các công nghệ tiên tiến mới bao gồm băng thông tín hiệu rộng hơn, tần số sóng mmvà MIMO với beamforming. Để giải quyết các phức tạp liên quan, Keysight lần đầu tiên đưa ra thị trường với một giải pháp mô phỏng kênh sẵn sàng cho NR 5 có cung cấp băng thông tín hiệu rộng nhất và số kênh mờ nhất cao nhất. Giải pháp mô phỏng kênh PROPSIM 5G được thiết kế cho thử nghiệm hiệu năng thực tế đầu cuối và có thể lặp lại trong phòng thí nghiệm. Nó hỗ trợ tất cả các yêu cầu kỹ thuật chính của 5G NR, bao gồm băng thông tín hiệu lên đến 400MHz, các sơ đồ kết hợp sóng mang liên tục lên tới 1,2GHz và không tiếp giáp lên đến 16CC. Giải pháp này hỗ trợ mô phỏng kênh MIMO lớn với các mô hình kênh vô tuyến được xác định trong TR38.901 cho cả thử nghiệm được thực hiện và Over-The-Air (OTA) trên các tần số sub 6GHz và mmWave.
Nền tảng fader RF PROPSIM F64 tích hợp liền mạch với danh mục giải pháp mô phỏng mạng 5G của Keysight để mô phỏng các kịch bản thử nghiệm mờ dần phức tạp với tín hiệu giao thức để kiểm tra hiệu suất thiết bị đầu cuối hoàn chỉnh trong băng tần 6GHz và mmWave phụ.
Giải pháp mô phỏng kênh PROPSIM linh hoạt và dễ sử dụng trong nhiều ứng dụng bao gồm 5G NR, LTE Pro, MIMO lớn và thử nghiệm 3D Beamforming, WLAN 802.11ax MIMO và thử nghiệm beamforming, Device MIMO OTA testing, Virtual Drive Testing, Aerospace & Kiểm tra radio vệ tinh và thử nghiệm radio MANET.

Bộ giả lập fading PROPSIM RF cho phép kiểm tra hiệu suất thời gian thực thực tế của các thiết bị và các trạm gốc

  • Mô phỏng sự suy giảm của các điều kiện kênh radio thế giới thực phức tạp để kiểm tra chính xác
  • Truyền đa luồng động.
  • Phạm vi pathloss và ngăn chặn hiệu ứng.
(+84) 24 3748 1504 sales@asic.vn