Máy phân tích Logic

Máy phân tích logic Keysight giúp bạn giảm thiểu rủi ro dự án bằng cách cung cấp các phép đo đáng tin cậy, chính xác nhất và góc nhìn toàn diện nhất về tính chất của hệ thống. Dòng sản phẩm máy phân tích logic toàn diện này cung cấp khả năng đo lường, thăm dò, hỗ trợ ứng dụng và các công cụ phân tích để đáp ứng nhu cầu gỡ lỗi kỹ thuật số khó khăn nhất của bạn.

  • Máy phân tích logic mô-đun U41XX (trong khung dựa trên AXIe) cung cấp hiệu suất cao nhất và giá trị lâu dài tốt nhất, với tỷ lệ chuyển đổi trạng thái lên tới 4 Gb / s, 136 kênh trên mỗi mô-đun và độ sâu bộ nhớ lên đến 200M.
  • Máy phân tích logic di động 16860 Series cung cấp chức năng ghi thời gian nhanh nhất với bộ nhớ sâu để gỡ lỗi hệ thống kỹ thuật số nhanh chóng. Tận dụng lợi thế của thời gian chụp 2,5 GHz với bộ nhớ mẫu lên đến 128 M, trình tự kích hoạt lên tới 1,4 GHz để chụp trạng thái và thời gian, và cả hai tùy chọn que đo dòng single-ended và differential.
  • Bộ phân tích logic mô-đun 16900 Series cho bạn khả năng linh hoạt để cấu hình hệ thống theo cách bạn muốn. Mua những gì bạn cần ngay bây giờ sau đó nâng cấp khi nhu cầu của bạn phát triển.
  • Máy phân tích logic di động 16800 Series cung cấp cho bạn một sự kết hợp độc đáo giữa phân tích logic hiệu suất cao và tạo mẫu trong một cấu hình phân tích logic cố định với mức giá phải chăng. Tốc độ thay đổi trạng thái và độ sâu của bộ nhớ có thể nâng cấp tại thời điểm mua hoặc khi bạn có nhu cầu phát triển sau này.
(+84) 24 3748 1504 sales@asic.vn