Máy phân tích tín hiệu vector

“Các sản phẩm phân tích tín hiệu vector từ 9 kHz đến 27 GHz với băng thông phân tích lên tới 250 MHz cho các phép đo phân tích tín hiệu vector của bạn
Các máy phân tích tín hiệu Vector kết hợp công nghệ superheterodyne với các bộ ADC tốc độ cao và các công nghệ DSP khác để cung cấp thuật toán FFT nhanh, đo phân tích phổ trong kênh độ phân giải cao, giải điều chế và phân tích miền thời gian tiên tiến. Hệ thống phân tích tín hiệu vector đặc biệt hữu ích để mô tả các tín hiệuphức tạp, thoáng qua, hoặc điều chế trong hàng không vũ trụ và quốc phòng, ra-đa, truyền thông không dây và hệ thống điện tử hàng không.
Kết hợp máy phân tích tín hiệu vectơ của bạn với các ứng dụng đo lường X-Series hoặc phần mềm VSA 89600 để giải điều chế và mô tả một loạt các định dạng tín hiệu kỹ thuật số. Mở rộng khả năng đo các méo hài ngoài băng tần với tùy chọn phân tích quang phổ của phần mềm VSA 89600.

Để đo các thiết bị đa kênh hoặc để thử nghiệm song song, dễ dàng kết hợp các bộ phân tích tín hiệu vector mô-đun để tạo các giải pháp đa kênh hoặc MIMO.

Nếu bạn cần đo kiểm tín hiệu cả trong băng tần và ngoài băng tần của tín hiệu đã biết và chưa biết, bạn cũng có thể quan tâm đến máy phân tích phổ (máy phân tích tín hiệu).”

(+84) 24 3748 1504 sales@asic.vn