Kỹ sư ASIC giới thiệu về Các giải pháp của SUITA Electric cho trường đại học HUTECH

Trong ngày 8/7,  Kỹ sư ASIC đã buổi giới thiệu về Các giải pháp phân tích công suất công nghiệp đến từ SUITA Electric cho trường Đại học Công nghệ Hồ Chí Minh (HUTECH) Với các công nghệ tiên tiến, các Thiết bị của SUITA Electric sẽ có vai trò hữu ích cho các nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn tại HUTECH.
 
 
 
 
SUITA Electric Corporation (SUITA) là công ty hàng đầu thế giới, cung cấp các giải pháp kiểm tra và đo lường điện – điện tử tiên tiến nhất. Trải qua nhiều năm nghiên cứu phát triển, SUITA tích hợp thiết bị, phần mềm và dịch vụ một cách toàn diện, sáng tạo và tiên tiến. Nhờ vậy, các khách hàng của SUITA có thể kiểm tra và nâng cấp sản phẩm một cách nhanh chóng và đáng tin cậy trên nhiều lĩnh vực, bao gồm cả năng lượng tái tạo.
Sản phẩm của SUITA phục vụ lĩnh vực ô tô, pin, năng lượng mặt trời, lưu trữ năng lượng, bán dẫn, cũng như các công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và nghiên cứu phát triển. SUITA cung cấp các sản phẩm với hiệu suất kiểm tra và đo lường xuất sắc, dịch vụ đáng tin cậy, và trải nghiệm thông minh như: Máy đo sóng phân tích nguồn, Máy phân tích nguồn, Máy đo công suất kỹ thuật số, Máy kiểm tra pin, Cảm biến dòng điện có độ chính xác cực cao, và thiết bị thu thập dữ liệu..
 
🎈 Liên hệ với ASIC Technologies để được tư vấn về các sản phẩm, giải pháp của SUITA Electric

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961542599