An ninh quốc phòng

Hàng không vũ trụ và quốc phòng (A&D)

Ngành công nghiệp quốc phòng và hàng không vũ trụ là một trong những ngành công nghiệp rộng lớn nhất với yêu cầu kỹ thuật đặc thù và trình độ công nghệ luôn luôn phát triển vượt bậc.

Với đặc thù kỹ thuật yêu cầu rất nghiêm ngặt về tính chính xác, bền bỉ, độ ổn định, khả năng chống chịu với các điều kiện ngoại cảnh,… cùng với các yêu cầu hết sức phức tạp và tinh vi khi chế tạo. Các thiết bị điện tử trên vệ tinh, máy bay chiến đấu, xe tăng, tàu chiến,… có giá thành rất cao, chi phí nghiên cứu phát triển và bảo dưỡng bảo trì vô cùng lớn. Việc mất mát, tổn thất các thiết bị, khí tài này là một tổn thất nghiêm trọng về cả vật chất lẫn sinh mạng cho bất kỳ lực lượng vũ trang nào.

Đây là lý do tại sao ngành công nghiệp thiết bị đo lường điện tử đã phát triển mạnh mẽ, nổi bật với sự phát triển của ngành công nghiệp quốc phòng và hàng không vũ trụ và được coi là một tổ chức quan trọng của cấu trúc quốc phòng. Nhờ có các thiết bị đo lường điện tử tất cả các thiết bị điện tử của lực lượng vũ trang luôn sẵn sàng chiến đấu ở mức an toàn, chính xác cao nhất có thể.

Công ty ASIC Technologies., JSC là đại diện độc quyền của hãng Keysight Technologies (tiền thân là mảng đo lường điện tử của Agilent Technologies) tại thị trường Việt Nam. Keysight Technologies là hãng sản xuất và cung cấp các giải pháp đo lường điện tử phục vụ lĩnh vực hàng không vũ trụ và quốc phòng hàng đầu thế giới hiện nay. Cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật từ Keysight Technologies và đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chính quy của ASIC Technologies., JSC, chúng tôi cung cấp các giải toàn diện về đo lường điện tử phục vụ lĩnh vực hàng không vũ trụ và quốc phòng tại Việt Nam.

Các lĩnh vực hoạt động:

  • Đo kiểm đánh giá hệ thống radar và các hệ thống tác chiến điện tử
  • Đo kiểm đánh giá các thiết bị thông tin liên lạc quân sự
  • Đo kiểm đánh giá các hệ thống vệ tinh vũ trụ
  • Thu thập, quản lý, giám sát, phân tích tín hiệu phục vụ các cơ quan tình báo và an ninh quốc gia
  • Đo kiểm đánh giá các hệ thống điện tử hàng không, hệ thống dẫn đường, điều hướng và và định vị GPS
  • Cung cấp các ứng dụng, hệ thống kiểm tra đánh giá tự động thiết bị quân sự
  • Cung cấp giải pháp và thiết bị đo kiểm đánh giá nhanh thành phần lỗi thiết bị quân sự
  • Cung cấp các giải pháp thiết kế và thử nghiệm điện tử đầu cuối từ mô phỏng ban đầu, kiểm thử nguyễn mẫu đến sản xuất thiết bị trong lĩnh vực không gian mới
  • Cung cấp các chương trình và mô hình tài chính để quản lý thành công chi phí liên quan đến thiết kế và thử nghiệm các thiết bị điện tử cao cấp

Đường link tham khảo trên Keysight:

https://www.keysight.com/us/en/industries/aerospace-defense.html

0961542599