Cảm ơn Quý khách đã tham dự Hội thảo EMC ngày 03.07.2024

ASIC Technologies xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã tham dự Hội thảo “Giải pháp đo kiểm thế hệ mới cho phòng Lab Tương thích Điện từ trường (EMC)” do ASIC và các đối tác của chúng tôi: JS Denki (Singapore), EMC Partner (Thụy Sĩ), PMM Narda (Ý) và Vectawave (Anh Quốc) phối hợp tổ chức tại khách sạn Sheraton West Hanoi, diễn ra vào ngày 03/07/2024 vừa qua.

Trong thời gian tổ chức, đội ngũ ASIC cùng các chuyên gia cao cấp của các hãng đối tác rất hân hạnh được mang đến cho Quý khách những kiến thức cập nhật hữu ích trong việc tuân thủ các tiêu chuẩn EMC phức tạp, và hiểu biết về các khái niệm kỹ thuật EMC. Quý khách hàng có thêm câu hỏi, vui lòng gửi email về địa chỉ: sales@asic.vn.

BTC xin gửi Quý khách tài liệu hội thảo tại Tài liệu hội thảo

Chương trình diễn ra nếu còn thiếu sót, rất mong nhận được sự cảm thông từ Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để có thể cải thiện và nâng cao chất lượng hội thảo tiếp theo.

Một lần nữa, ASIC Technologies xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách vì đã quan tâm đến sự kiện và giải pháp của chúng tôi.

Trân trọng,

ASIC Technologies

Giới thiệu về các Doanh nghiệp đối tác của ASIC tại Hội thảo:

  • JS Denki thành lập năm 2002 tại Singapore là nhà cung cấp Giải pháp Kiểm tra và Đo lường Tương thích Điện từ trường (EMC) và nhà Tích hợp hệ thống (SI), cung cấp các giải pháp Kiểm tra EMC chuyên nghiệp và đáng tin cậy.
  • PMM Narda là một công ty điện tử của Ý được thành lập vào năm 1970s, hoạt động trong lĩnh vực tần số vô tuyến. Ngày nay, công ty chuyên về thiết kế, sản xuất và phân phối thiết bị, dụng cụ và hệ thống đo lường EMC, cũng như thiết bị tần số vô tuyến analog và kỹ thuật số. 
  • Vectawave thành lập năm 1997 tại Anh Quốc, là nhà sản xuất bộ khuếch đại công suất mạnh mẽ, ứng dụng trong các ứng dụng công nghiệp, quân sự và y tế.
  • EMC Partner thành lập năm 1994 tại Laufen, Thụy Sĩ, là nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị kiểm tra EMC cho thiết bị điện tử thương mại và công nghiệp. Các sản phẩm sản xuất tại Thụy Sĩ của EMC Partner nổi tiếng về độ tin cậy và chất lượng cao trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961542599