Keysight ra mắt Bộ phát tín hiệu cao tần MXG N5186A

Keysight ra mắt Bộ phát tín hiệu cao tần MXG N5186A – Mang lại hiệu suất vượt trội cho các ứng dụng truyền thông không dây, di động…

 

Cụ thể, N5186A MXG chính là thiết bị VSG hiệu năng cao thế hệ tiếp theo trong danh mục sản phẩm bộ tạo tín hiệu X-Series của Keysight, cung cấp nhiều tín hiệu phức tạp riêng lẻ cần thiết cho các ứng dụng đa kênh băng rộng mật độ cao.

Hiện nay, công nghệ phát triển yêu cầu vùng phủ sóng tần số cao hơn bằng cách sử dụng các kỹ thuật điều chế phức tạp như MIMO, tạo chùm tia (beamforming) và ghép kênh (multiplexing) để tối đa hóa thông lượng dữ liệu. Do đó, nguồn phát tín hiệu phải có tần số cao hơn, băng thông lớn hơn và hỗ trợ các kỹ thuật điều chế phức tạp – Thường yêu cầu nhiều không gian hơn cho số lượng lớn thiết bị.

Dòng sản phẩm MXG N5186A là một giải pháp gọn nhẹ và đáp ứng tuyệt vời các yêu cầu trên:

  • Thiết kế nhỏ gọn: Cung cấp khả năng đa kênh (4 kênh) chỉ với 1 thiết bị kích thước 2U.
  • Hiệu năng cao: Sử dụng công nghệ DDS độc quyền để đạt được băng thông lên đến 960 MHz với EVM và ACPR tốt nhất. Đồng thời, N5186A hỗ trợ tần số lên tới 8,5 GHz mà không yêu cầu phần cứng mở rộng (Frequency Extender).
  • Tăng cường độ chính xác và Tiện lợi khi đo kiểm: Nguồn phát RF đầu tiên trên thế giới có gắn phản xạ kế để mang lại tín hiệu cực kỳ chính xác. Khách hàng cũng dễ dàng thiết lập sơ đồ đo trên màn hình cảm ứng, bàn phím cứng hoặc điều khiển từ xa.
  • Nhiễu pha đặc biệt thấp: Tạo ra tín hiệu “thuần khiết”, cho phép thiết kế hệ thống thu băng thông rộng và có độ phân giải cao.

Liên hệ với ASIC Technologies để được tư vấn về Bộ phát tín hiệu cao tần MXG N5186A


🌐 Website: https://asic.vn/
📞 Phone: (+84) 24 3748 1504
🔷 Zalo: (+84) 973 741 863
🚩 Email: sales@asic.vn
📭 Hanoi Office: 17th floor – G3, Vinhomes Green Bay, Me Tri, Hanoi
📭 HCM Office: 3th floor, SCETPA Building, 19A Cong Hoa, HCM


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961542599