Keysight ra mắt máy phân tích mạng tầm trung E5081A ENA-X

Keysight Technologies ra mắt máy phân tích mạng Vector E5081A ENA-X, cho phép thực hiện nhanh, chính xác các phép đo cường độ vectơ lỗi (EVM) và rút ngắn tới 50% thời gian xác định đặc tính các thiết kế linh kiện 5G.

Nhu cầu về tốc độ dữ liệu ngày càng cao với độ trễ cực thấp đang nâng cao tần số vô tuyến (RF) vận hành của các hệ thống thông tin vô tuyến thế hệ tiếp theo. Để đảm bảo các bộ phát 5G New Radio (NR) đáp ứng được các nhu cầu vận hành này, đội ngũ kỹ sư RF phải đo kiểm đầy đủ thiết kế và hiệu năng của các linh kiện như bộ khuếch đại công suất (PA).

Các phép đo cho PA trong điều kiện thực tế cần nhiều thời gian, thiết bị đo và công sức thiết lập để có thể thực hiện. Ngoài ra, để chứng nhận hợp chuẩn 5G cho các linh kiện PA, cần sử dụng máy phân tích mạng Vector (VNA) hiệu năng cao có thể thực hiện các phép đo EVM chính xác cần thiết.

Máy đo ENA-X mới của Keysight đáp ứng nhu cầu này bằng cách cung cấp cho đội ngũ kỹ sư RF một nền tảng phân tích mạng tầm trung với tính năng phân tích biến dạng điều chế tích hợp, cho phép hiệu chỉnh vector đầy đủ tại thiết bị đang được đo kiểm (DUT) qua thiết lập đo kiểm duy nhất. Với kiến trúc độc đáo, ENA-X có thể thực hiện nhiều phép đo chỉ với kết nối duy nhất, giúp đơn giản hóa việc thiết lập đo kiểm, hỗ trợ khả năng lặp lại phép đo và tốc độ đo.
Thiết bị này cũng cung cấp thiết lập đo kiểm duy nhất, vận hành với một kết nối và chỉ yêu cầu một lần hiệu chuẩn, nhờ đó rút ngắn tới 50% thời gian đặc tả PA cho các bộ phát 5G trong các dải tần số 5G NR FR1 và FR2

Keysight ENA-X mang tới các lợi ích sau:

  • Giải pháp tích hợp – Cung cấp bộ nâng tần tích hợp, truy cập trực tiếp tới máy thu và phần mềm phân tích biến dạng điều chế cho phép đặc tả hiệu năng bộ khuếch đại RF theo các phương thức điều chế phức tạp trong các hệ thống công suất cao vận hành ở tần số lên tới 44 GHz.
  • Thiết lập đơn giản – Cung cấp một thiết lập đo kiểm duy nhất, vận hành với một kết nối và chỉ yêu cầu một lần hiệu chuẩn, nhờ đó rút ngắn tới 50% thời gian đặc tả PA cho các bộ phát 5G trong các dải tần số 5G NR FR1 và FR2
  • Kết quả đo chính xác, có thể lặp lại – Thiết bị được phát triển trên cơ sở kiến thức chuyên môn về đo lường của Keysight, ứng dụng các mạch tích hợp viba nguyên khối (MMIC) đã được cấp bằng sáng chế để cho kết quả đo chính xác nhất, có thể dễ dàng lặp lại với giá trị EVM dư thấp nhất.

Liên hệ với ASIC Technologies để được tư vấn về máy phân tích mạng mới nhất của Keysight.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961542599