U5310A PCIe Số hóa tốc độ cao ADC Card, 8 bit, 2 GS / s, Xử lý tín hiệu FPGA

U5310A là card PCIe, DC 10 bit kết hợp với nhau, cung cấp tốc độ lấy mẫu lên đến 10 GS / s với băng thông 2,5 GHz để sử dụng trong nhiều hệ thống xử lý hình ảnh tiên tiến khác nhau.

Với phạm vi hoạt động (SFDR) và tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu (SNR) ở tần số cao, đặc biệt là ở phạm vi toàn dải 250 mV (FSR), thẻ U5310A ADC phù hợp với các ứng dụng OEM được yêu cầu. băng thông rộng và dải động cao.
Tại trung tâm của thẻ ADC là một đơn vị xử lý dữ liệu (DPU) dựa trên FPGA Xilinx cho phép xử lý tín hiệu thời gian thực.
U5310A bao gồm chương trình cơ sở số hóa (-DGT) với tối đa 5 GS / giây cho mỗi kênh.
Hơn nữa, các tùy chọn phần mềm bổ sung có sẵn:

• Tùy chọn xen kẽ (-INT) cho phép lên tới 10 GS / s trên một kênh, tăng gấp đôi tốc độ lấy mẫu trong khi duy trì cùng một hiệu suất cao
• Tùy chọn trung bình (-AVG) cho phép tích lũy các dạng sóng từ 1 đến 16k gây ra trên các kênh đồng bộ kép lên tới 5 GS / s hoặc trên một kênh ở mức 10 GS / s. Một đầu ra kích hoạt lập trình có thể được sử dụng để tối ưu hóa tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu (SNR) và tăng khả năng cô lập các đỉnh rất nhỏ từ nhiễu tín hiệu
• Việc yêu cầu đồng thời liên tục và readout với kích hoạt (-CST) tùy chọn hỗ trợ nhiều vụ mua lại hồ sơ kích hoạt và dữ liệu đầu ra đồng thời streaming.
Hãy để chuyên gia thẻ ADC của chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho các ứng dụng của bạn.

So sánh các model

Loại sản phẩm Số kênhTrở khángĐộ phân giảiBộ nhớ chuyển đổi

Sản Phẩm Liên Quan