U5309A PCIe Số hóa tốc độ cao ADC Card, 8 bit, 2 GS / s, Xử lý tín hiệu FPGA

U5309A là thẻ thu thập tín hiệu PCIe 8 bit đa kênh với khả năng xử lý trên bảng có thể lập trình được.
Thẻ ADC cắm trên một khe PCIe như một khe của máy chủ và ghi tín hiệu trên 1 hoặc 2 kênh ở 2 GS / s, 1 GS / s hoặc 500 MS / s.
Với băng thông tương tự từ DC đến 500 MHz và bộ nhớ DDR3 lớn cho thời gian yêu cầu dài, U5309A cũng bao gồm một FPGA Xilinx cho phép thực hiện các thuật toán xử lý thời gian thực tùy chỉnh.
Trong khi cung cấp hiệu suất cao trong một bảng mạch nhỏ, nó cung cấp một nền tảng thu thập dữ liệu lý tưởng cho nhiều hệ thống nhúng, công nghiệp và hàng không vũ trụ và quốc phòng và đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng OEM.
Thẻ ADC U5309A bao gồm phần mềm số hóa (-DGT) với tối đa 2 GS / giây trên mỗi kênh.
Hơn nữa, các tùy chọn phần mềm bổ sung có sẵn:
• Tùy chọn lấy mẫu và lấy trung bình theo thời gian thực (-AVG) cho phép lấy mẫu và tích lũy đồng thời thời gian thực lên tới 2 GS / s trên một kênh đơn và 1 GS / s trên kênh đôi
• Tùy chọn phát hiện đỉnh tín hiệu thời gian thực (-PKD) cung cấp lấy mẫu đồng thời thời gian thực và phát hiện đỉnh lên tới 2 GS / s trên kênh đơn và 1 GS / s trên kênh đôi
• Việc yêu cầu đồng thời được kích hoạt và readout (-TSR) dành riêng cho các ứng dụng không yêu cầu mất trình kích hoạt, đạt được thời gian quay dài hơn khi so sánh với bộ số hóa tiêu chuẩn.
Bên cạnh đó, phần mềm -AVG và -TSR có thể được kết hợp cho phép thu nhận tín hiệu, thời gian thực trung bình và đọc dữ liệu đồng thời, trên một kênh đơn.
Hãy để chuyên gia thẻ ADC của chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho các ứng dụng của bạn.

So sánh các model

Loại sản phẩm Số kênhTrở khángĐộ phân giảiBộ nhớ chuyển đổi

Sản Phẩm Liên Quan