Khung & bộ điều khiển USB

Khung công cụ mô-đun USB Keysight U2781A là một khung công suất cao 4U hiệu suất cao đi kèm với nguồn cung cấp năng lượng AC phổ dụng 200 W và mạch bảo vệ tích hợp. Khung gầm di động này có thể chứa tối đa sáu sản phẩm mô-đun Keysight USB. U2781A nhắm đến một loạt các ứng dụng trong cả môi trường công nghiệp và khoa học trong nghiên cứu và phát triển (R & D), thiết kế xác nhận và các lĩnh vực sản xuất. Ưu điểm chính của khung này là khả năng đồng bộ giữa các mô-đun. Điều này có thể giúp bạn giảm chi phí kiểm tra và đẩy nhanh quá trình tích hợp và phát triển hệ thống thử nghiệm của bạn.

U2781A được trang bị đồng hồ tham chiếu 10 MHz bên trong cho mỗi khe mô-đun. Có hai cảm biến nhiệt độ để theo dõi nhiệt độ bên trong và quạt gắn sẵn để duy trì nhiệt độ bên trong. Bus kích hoạt cho phép các sản phẩm mô-đun USB kích hoạt tín hiệu với nhau.

Khung máy hỗ trợ các sản phẩm mô-đun USB sau:

  • Đồng hồ đo kỹ thuật số, Máy phát dạng sóng tùy ý, Dao động và Bộ đo nguồn)
  • Thiết bị mô đun USB

Mang lại cho người dùng sự linh hoạt hơn, U2781A tương thích với một loạt các môi trường phát triển ứng dụng như Keysight VEE, MATLAB®, NI LabVIEW và Microsoft® Visual Studio®.

(+84) 24 3748 1504 sales@asic.vn