Dòng sản phẩm bắt theo điều kiện tín hiệu USB

Bắt theo điều kiện tín hiệu có thể bao gồm khuếch đại, lọc, chuyển đổi, kết hợp phạm vi, cách ly và bất kỳ quy trình nào khác được yêu cầu để làm cho đầu ra cảm biến phù hợp để xử lý sau khi điều hòa. Nó chủ yếu được sử dụng để thu thập dữ liệu, trong đó tín hiệu cảm biến phải được chuẩn hóa và được lọc theo các mức thích hợp để chuyển đổi từ analog sang kỹ thuật số để chúng có thể đọc được bằng các thiết bị máy tính.
Module Đầu vào cặp nhiệt điện kiểu kênh Keysight U2802A là thiết bị điều khiển tín hiệu đầu vào cặp nhiệt điện có chức năng chuyển đổi tín hiệu điện áp đầu vào thấp từ một cặp nhiệt điện thành một dải điện áp đầu ra phù hợp cho thiết bị thu thập dữ liệu. Bắt theo điều kiện tín hiệu tín hiệu cặp nhiệt điện U2802A sẽ được sử dụng cùng với việc thu thập dữ liệu mô hình U2355A và U2356A để cho phép đầu vào cặp nhiệt điện.
Để tìm hiểu thêm về U2355A hoặc U2356A, vui lòng truy cập trang web U2300A.

Tính năng, đặc điểm

  • Điện trở nhiệt tích hợp cho bù trừ đường giao nhau lạnh, chức năng zeroing và khối thiết bị đầu cuối xây dựng đẳng nhiệt
  • Mở phát hiện cặp nhiệt điện
  • NIST theo dõi hiệu chuẩn
  • Lên đến 31 đầu vào cặp nhiệt điện
  • Có thể định cấu hình cho chế độ đầu vào cặp nhiệt điện hoặc điện áp độc lập
  • Hỗ trợ các loại cặp nhiệt điện J, K, R, S, T, N, E và B

Được thiết kế để mang lại cho người dùng sự linh hoạt hơn, U2802A tương thích với một loạt các môi trường phát triển ứng dụng như Keysight VEE, MATLAB® R2007a, NI LabVIEW và Microsoft® Visual Studio®.
Sản phẩm điều hòa tín hiệu USB

(+84) 24 3748 1504 sales@asic.vn