Bộ đo nguồn USB

U272xA là một USB SMU 3 kênh có thể hoạt động trong một hoạt động 4 góc phần tư. Nó có thể hoạt động như một module độc lập hoặc được sử dụng như một thiết bị mô-đun, cho phép mở rộng và giải pháp nhỏ gọn khi được sử dụng với các mô-đun khác trong USB Modular Instruments và DAQ family.
Để thiết lập nhanh, U272XA đi kèm với phần mềm Trình quản lý đo lường Keysight (AMM).
Việc đọc và xem lại các lệnh cấu hình có thể dễ dàng được ghi lại bằng cách sử dụng Command Logger đi kèm trong phần mềm AMM. Bộ chuyển đổi mã giúp dễ dàng lập trình cho người dùng bằng cách chuyển đổi các tệp nhật ký lệnh thành các đoạn mã VEE, VB, C ++ và C #.
Thiết bị kiểm tra tham số Keysight U2941A tùy chọn được thiết kế để bổ sung cho việc sử dụng đơn vị đo nguồn USB U2722A trong thử nghiệm các bộ phận bán dẫn, bao gồm cả SMT và DIP IC. Xem thêm thông tin về Khóa kiểm tra tham số Keysight U2941A
Thiết bị Modular USB U2700A của Keysight đã giành được giải thưởng Mousetrap gold của Design News trong Danh mục sản phẩm tốt nhất năm 2009. Chương trình Giải thưởng Tin tức Thiết kế đã công nhận đổi mới kỹ thuật và sáng tạo trong thiết kế sản phẩm trong hơn hai thập kỷ.
(+84) 24 3748 1504 sales@asic.vn