Bộ kit phát triển FPGA U5340A cho bộ số hóa tốc độ cao


Deprecated: wp_make_content_images_responsive đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.5.0! Hãy sử dụng wp_filter_content_tags(). in /home/admin/web/asic.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4862

Để giúp người dùng cuối tập trung vào việc tạo ra giải pháp, bộ phát triển FPGA bao gồm các phần tử sau: thư viện các khối xây dựng, từ các cổng cơ bản đến các bộ nhớ RAM hai cổng; một bộ lõi IP; và các tập lệnh sẵn sàng sử dụng xử lý tất cả các khía cạnh của luồng xây dựng. Tích hợp hệ thống trơn tru và hiệu quả được đảm bảo với một ví dụ thiết kế tốc độ đầy đủ và ứng dụng phần mềm đồng hành.

Tất cả các lõi được dựa trên tiêu chuẩn AMBA AXI4 để tích hợp dễ dàng và sử dụng hiệu quả khả năng làm việc hiệu suất cao của chúng. Các lõi IP được tiền tổng hợp (Pre-synthesized) và đóng gói (area-constrained) tăng tốc thời gian xây dựng và đảm bảo các kết quả có tính lặp lại. Bộ phát triển FPGA cũng tích hợp khả năng hiệu chuẩn hoàn chỉnh để đảm bảo hiệu năng analog chưa từng có của bộ số hóa Keysight khi được sử dụng với phần mềm người dùng cuối.

Số kênh n/a
Tốc độ lấy mẫu tối đa n/a
Độ phân giải ADC n/a
Băng thông lớn nhất n/a
Bộ nhớ lớn nhất n/a
Full Scale Range (FSR) n/a
Hệ điều hành Windows
Tính năng Cho phép triển khai thuật toán tùy chỉnh trên bộ số hóa tốc độ cao Keysight: M9203A, M9703A và M9703B.
dạng cấu trúc n/a
(+84) 24 3748 1504 sales@asic.vn