Phân tích công suất đỉnh 8990B

Bản mô tả
Các phép đo xung chính xác và chi tiết hơn, nhanh hơn
Máy phân tích công suất đỉnh 8990B là máy đo công suất đỉnh sóng RF hiệu suất cao chuyên về đo lường và phân tích xung RF. 8990B đạt được thời gian tăng/giảm 5 ns (với cảm biến công suất dải rộng N1923A / N1924A), thời gian tăng/giảm nhanh nhất trong mảng đo công suất đỉnh, cho phép các kỹ thuật viên và kỹ sư R&D thu được các phép đo xung ngắn hơn với độ chính xác cao trong thiết kế mô-đun, xác minh và xử lý sự cố.

8990B bao gồm hai kênh RF và hai kênh video, và đo lường dải động hoặc những phương diện phụ thuộc thời gian của công suất sóng RF và vi sóng. Với tỷ lệ lấy mẫu của 8990B là 100 MSa/s, các kỹ sư R&D thu được tín hiệu độ phân giải cao mà họ cần để phát hiện những bất thường trong tín hiệu hiển thị để cải thiện thiết kế.

Dễ sử dụng, dễ kích hoạt và dễ đo đạc
Máy phân tích công suất đỉnh 8990B được trang bị màn hình cảm ứng màu XGA 15 inch có khả năng hiển thị đồng thời kết quả 4 kênh để thu được nhiều hơn hình ảnh chi tiết. 8990B cung cấp chức năng kích hoạt bên trong và bên ngoài, và đi kèm với 15 phép đo tham số xung và đánh dấu các phép đo bao gồm thời gian tăng, thời gian giảm, giảm xung, độ rộng xung và thời gian trễ.

8990B đạt hiệu suất tốt nhất trong việc đo công suất đỉnh khi được sử dụng với các cảm biến công suất dải rộng N1923A (50 MHz đến 18 GHz) và N1924A (50 MHz đến 40 GHz).

Đối với tốc độ đo nhanh hơn và độ chính xác đo lường lớn hơn
Đo đa xung
Xem, đo và phân tích các chuỗi xung liên tục từ các mô-đun bộ khuếch đại công suất hoặc bộ phát. Tính năng đo đa xung cho phép liên tục kích hoạt và chụp tới 512 xung. Tính năng này cũng bổ sung thêm khả năng đo xung và biểu đồ phân phối xung cho thiết bị 8990B, điều này rất quan trọng để kiểm tra sóng RF và độ ổn định xung-xung của các bộ khuếch đại và bộ truyền công suất. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng tính năng đo đa xung để phân tích xung ngắn với thời gian nghỉ dài hoặc giảm biên độ trên chuỗi xung, hoặc theo dõi độ ổn định của hình dạng xung (thông qua chức năng biểu đồ thống kê).

Chức năng tính toán hiệu suất năng lượng bổ sung
Tính toán hiệu suất năng lượng bổ sung (PAE) của bộ khuếch đại công suất và hiển thị chỉ báo PAE ngay trên màn hình thiết bị 8990B. PAE, một phép đo phân tích công suất tiêu biểu, là thước đo hiệu suất chuyển đổi năng lượng – tỉ lệ phần trăm công suất DC được chuyển đổi thành công suất RF trong bộ khuếch đại công suất. Giảm thiểu chi phí kiểm tra và số lượng thiết bị cần đo kiểm với 8990B; bộ phân tích công suất đỉnh đo công suất, điện áp và dòng điện RF được tích hợp toàn bộ chỉ trong một hộp. Hai kênh đầu vào RF của 8990B cho phép người dùng đo độ lợi công suất RF từ bộ khuếch đại công suất; sử dụng que đo dòng DC, que đo phạm vi hoặc que đo vi sai, chúng cũng có thể đo điện áp và dòng điện của bộ khuếch đại công suất thông qua các kênh đầu vào video tương tự. Chức năng tính toán PAE của 8890B sử dụng thêm các phép đo từ các kênh đầu vào video tương tự và RF để dễ dàng xác định PAE của bộ khuếch đại công suất.

Ngưỡng ETS có thể điều chỉnh để đo băng thông rộng hơn
Đo lường đỉnh và đỉnh – trung bình của tín hiệu băng thông rộng 802.11ac một cách chính xác với khả năng băng thông video lên tới 160 MHz của 8990B. Máy phân tích công suất đỉnh có thể thực hiện các phép đo công suất – thời gian (PvT) trên tín hiệu chuẩn 802.11ac 80 MHz hoặc 160 MHz bằng cách điều chỉnh ngưỡng ETS theo độ dài của từng khối. Người dùng cũng có thể sử dụng chức năng phóng to để phân tích và đo lường công suất ban đầu của tín hiệu chuẩn 802.11ac.

(+84) 24 3748 1504 sales@asic.vn