ASIC Technologies chính thức cung cấp hệ thống đo kiểm 5G cho thiết bị điện thoại thông minh.

Hệ thống đo kiểm 5G được triển khai tại Doanh Nghiệp

Tháng 1/2020 vừa qua, bằng việc bàn giao thành công cho một Doanh nghiệp lớn của Việt Nam “Hệ thống đo kiểm 5G tiền hợp chuẩn cho thiết bị di động cầm tay trên băng tần FR1 (dưới 6GHz) và FR2 (trên 6GHz)”, ASIC Technologies tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp và triển khai hệ thống đo kiểm 5G hiện đại nhất thế giới, của nhà cung cấp thiết bị đo lường hàng đầu thế giới Keysight Technologies (Hoa Kỳ), phục vụ cho việc đo kiểm 5G các thiết bị điện thoại thông minh (smartphone). Với hệ thống này, Doanh Nghiệp cho biết: “Doanh nghiệp vô cùng tự tin sẽ tạo ra những chiếc điện thoại 5G đầu tiên Made in Vietnam trong năm nay”.

Hệ thống đo kiểm 5G giúp Doanh Nghiệp tiến bước thần tốc trong sản xuất điện thoại 5G (Ảnh minh họa)

Keysight Technologies (Hoa Kỳ) là công ty đầu tiên trên thế giới phát triển thành công “Hệ thống đo kiểm 5G cho cả hai băng tần RF1 và RF2”, góp phần không nhỏ cho thành công trong việc sản xuất những thiết bị điện thoại thông minh 5G đầu tiên. Hệ thống đo kiểm 5G này được các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Samsung, LG, Oppo, Apple, Qualcomm, Fujitsu,… sử dụng trong công tác nghiên cứu và phát triển, kiểm tra tiền hợp chuẩn thiết bị di động đầu cuối 5G trên các băng tần FR1 và FR2 .

Đối với các kỹ sư công nghệ Việt Nam, Hệ thống đo kiểm 5G rất mới và phức tạp, bởi hệ thống là sự kết hợp giữa nhiều công nghệ và thiết bị phần cứng hiện đại nhất thế giới trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên môn cao, đội ngũ kỹ sư tại ASIC Technologies đã thực sự làm chủ công nghệ trong một thời gian ngắn và chuyển giao thành công hệ thống tới khách hàng.

Chúng tôi, ASIC Technologies tin tưởng với sự lỗ lực không ngừng sẽ góp phần cùng Doanh nghiệp Việt cho ra mắt thị trường những thiết bị điện thoại thông minh 5G hoàn toàn Made in Vietnam và sẵn sàng vươn ra toàn cầu.

Để biết thêm thông tin về “Hệ thống đo kiểm 5G” Quý khách hàng vui lòng liên lạc qua email:info@asic.vn hoặc hotline: 0985.046.399 để nhận tư vấn từ chuyên gia và tài liệu sản phẩm.

Trân trọng!

Nguồn ảnh: Internet

0 thoughts on “ASIC Technologies chính thức cung cấp hệ thống đo kiểm 5G cho thiết bị điện thoại thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961542599