ABI – Nhà cung cấp thiết bị đo kiểm điện hàng đầu thế giới

ABI Electronics Ltd là nhà cung cấp thiết bị đo kiểm hàng đầu, cũng như là nhà thầu sản xuất thiết bị điện danh tiếng trên thế giới. Các sản phẩm của ABI được thiết kế và sản xuất tại cơ sở ở Anh Quốc và được xuất khẩu ra toàn thế giới nhờ mạng lưới phân phối hoạt động tích cực tại Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Úc.

Được thành lập vào năm 1983, nhưng phải đến năm 1984 ABI mới chính thức đi vào hoạt động dưới danh nghĩa một công ty TNHH. Ý tưởng ban đầu cho doanh nghiệp xuất phát từ một sự cố đơn giản khi người sáng lập ABI, vô tình giẫm phải một vi mạch điện tử đã rơi xuống sàn. Sau khi nhặt nó lên, một câu hỏi hiện lên trong đầu ông: “Không biết vi mạch này có còn hoạt động không?”. Công ty đã sản xuất ICT-24, máy thử IC kỹ thuật số giá rẻ đầu tiên trên thế giới và nhanh chóng mở rộng khi doanh số của sản phẩm trứ danh này tăng lên.

Cho đến nay, ABI đã có hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển các thiết bị kiểm tra và tìm lỗi hàng đầu, đi kèm với danh tiếng toàn cầu về chất lượng và dịch vụ. Công ty cũng được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015. ABI cam kết tiếp tục cải tiến về chất lượng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn và không ngừng mở rộng và phát triển.

Trong năm 2018, ABI Electronicd Ltd đã hợp tác cùng ASIC Technologies để giới thiệu và phân phối chính thức 3 dòng sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam: AMS, AICT, và ATM.

1. Advanced Matrix Scanner (AMS)

AMS của ABI nhỏ gọn và di động, kết hợp với máy tính xách tay chạy phần mềm SYSTEM8 Ultimate, cho phép xác định các lỗi bằng cách khắc phục sự cố PCB. Nó sử đặc tuyến VI thay đổi theo tần số tại các điểm trên PCB, các đặc tuyến đo được này được lưu trữ để so sánh với các điểm trên mạch nghi ngờ để tự động xác định xem có lỗi hay không.

Các tính năng:
– Kiểm tra tín hiệu V/I bằng quét tần
– Kiểm tra tín hiệu V/I (với tần số cố định)
– Kiểm tra đặc tính động V/T của xung ra
– Kiểm tra V/I đa tham chiếu (Ma trận V/I)
– Tự động so sánh trực tiếp
– Tự động so sánh với mặt nạ đã lưu
– Phần mềm SYSTEM8 Ultimate cho lưu trữ các tham số kiểm tra, thuận tiện cho việc sửa chữa

 

 

2. Analogue IC Tester (AICT)

AICT cho phép kiểm tra chức năng trong mạch của các IC tương tự và các thành phần rời rạc. Tất cả các thiết bị tương tự phổ biến có thể được kiểm tra khi chúng được cấu hình trên PCB. AICT cũng bao gồm một bộ kiểm tra V/I, được trang bị bộ tạo xung để kiểm tra.

Các tính năng:
– Kiểm tra chức năng trong mạch của các họ IC
– Kiểm tra các thành phần rời rạc
– Kiểm tra kết nối và điện áp
– Kiểm tra tín hiệu V/I
– Kiểm tra ma trận V/I
– Kiểm tra các cổng khi được kích hoạt

 

 

3. Advanced Test Module (ATM)

ATM là giải pháp được thiết kế để kiểm tra và chẩn đoán tất cả các IC số và PCB từ tất cả các họ logic, bao gồm TTL, CMOS, LVTTL và ECL. Module này cấp nguồn và tắt nguồn các thử nghiệm, trong hoặc ngoài mạch. Với thông số kỹ thuật cao và lên đến 2.048 kênh, mô-đun này lý tưởng cho cả kiểm tra linh kiện và PCB.

Các tính năng:
– Kiểm tra chức năng trong mạch (tất cả các họ logic)
– Kiểm tra chức năng ngoài mạch
– Kiểm tra mức độ bảng mạch (điện áp/độ nhạy, tín hiệu V/I)
– Trình tạo đồ họa cho các vectơ thử nghiệm tùy chỉnh
– Kiểm tra Kết nối, điện áp, nhiệt và tín hiệu V/I
– Nhận diện IC của các phần không xác định
– Định vị điểm ngắn mạch

Để tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến hệ thống và thiêt bị đo kiểm điện từ ABI, quý khách hàng có thể truy cập vào Website: https://www.abielectronics.co.uk/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961542599